Giới thiệu

Công Ty đầu tư phát triển thương mại và dịch vụ Thùy Anh

 

 


 

Lĩnh Vực Hoạt Động 

 

  • Kinh doanh, cung cấp trang thiết bị khoa học, thiết bị phòng thí nghiệm, hóa chất công nghiêp, hóa chất phòng thí nghiệm, thiết bị y tế, dược, sinh phẩm,…
 


 

Tầm Nhìn Sứ Mệnh

 

  • Xây dựng Công Ty thành một trong những công ty cung cấp trang thiết bị khoa học, phòng thí nghiệm hàng đầu tại Việt Nam.
  • Đảm bảo đời sống của người lao động, xây dựng môi trường làm việc thân thiện và phát huy tối đa năng lực của từng nhân viên.
  • Tối đa hóa lợi nhuận trên cơ sở sử dụng một cách hợp lý nguồn tài nguyên của công ty nhằm đem lại lợi ích tối đa cho các nhà đầu tư.
 


 

Nhân Tố Thành Công 

 

  • Thỏa mãn khách hàng: Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, giỏi chuyên môn Thùy Anh cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ với chất lượng cao nhất, đảm bảo thỏa mãn tất cả những yêu cầu của khách hàng.
  • Nguồn lực: Với tâm niệm nguồn nhân lực là tài sản chiến lược đối với sự phát triển của tổ chức, Thùy anh luôn đầu tư thích đáng cho quá trình phát triển nguồn nhân lực. Hiện nay, Thùy anh sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, trí tuệ và tràn đầy nhiệt huyết. Tất cả những yếu tố trên đem lại cho Thùy anh một môi trường hoạt động tối ưu với nhiều lợi thế cạnh tranh.
 


 

 Văn Hóa Doanh Nghiệp

 

  • Trí tuệ tập thể: không có những quyết định được đưa ra một mình, không có chỗ cho những nhà độc tài. Bạn phải ra quyết định một cách nhanh chóng nhất theo yêu cầu, nhưng bạn phải là người sáng suốt biết tham khảo ý kiến của những đồng sự.
  • Tinh thần phối hợp trong công tác: thành công không phụ thuộc vào mỗi cá nhân. Với Thùy Anh thành công lớn nhất là mỗi người đều biết cách làm việc trong nhóm và phát huy tối đa năng lực của mình cùng với những người khác để đem hiệu quả công việc cao nhất.
  • Cuộc sống xã hội: bên cạnh công tác chuyên môn, Thùy anh cũng luôn chú trọng xây dựng đời sống tinh thần lành mạnh cho các thành viên của mình. 

Với đội ngũ trên 20 nhân viên và ban lãnh đạo đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, bảo hành, bảo trì các thiết bị khoa học kỹ thuật và chuyển giao công nghệ, mục tiêu của Công ty chúng tôi là đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tốt nhất; với mong muốn mang lại lợi ích, niềm tin và sự hài lòng của mọi khách hàng. Với mong muốn ấy, chúng tôi không ngừng tự hoàn thiện mình bằng sự nỗ lực và lòng nhiệt tình của toàn thể lãnh đạo và nhân viên của công ty với mục tiêu đáp ứng mọi yêu cầu của Khách hàng với chất lượng ngày càng cao, dịch vụ ngày càng hoàn hảo. Chúng tôi tin rằng với khả năng của bản thân mình, Công ty sẽ tạo được lòng tin nơi Khách hàng của mình. Chúng tôi cũng rất hy vọng sự ủng hộ nhiệt tình của quý Khách hàng đối với sự phát triển của công ty.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần đầu tư phát triển thương mại và dịch vụ Thùy Anh

Địa chỉ: Thửa đất số 1 , khu đất dịch vụ Yên Vĩnh, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Điện thoại: 0339229221

Email: thietbithuyanh@gmail.com