Hướng dẫn thanh toán

I. Khách hàng trong nội thành Hà Nội: Giao hàng và nhận tiền
khachhangnoithanh
– Đối với khách hàng địa bàn nội thành Hà Nội, sau khi đặt hàng, trong ngày nhân viên của Công ty TNHH – Đầu Tư Công Nghệ và Thương Mại Hoàng Long sẽ vận chuyển đến tận tay quý khách.
– Việc giao hàng được thực hiện tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7 và chủ nhật), thời gian giao hàng từ 8h – 18h.
– Công ty TNHH – Đầu Tư Công Nghệ và Thương Mại Hoàng Long giao hàng đúng địa chỉ mà quý khách cung cấp cho nhân viên chúng tôi.

II. Khách hàng ở ngoại thành Hà Nội: Thanh toán trước bằng chuyển khoản ATM hoặc Chuyển tiền bưu điện
khachhangngoaithanh_nhashop
– Quý khách chọn hàng ở website Công ty TNHH – Đầu Tư Công Nghệ và Thương Mại Hoàng Long – https://hoanglongcamera.com và cung cấp thông tin sản phẩm, số lượng cho nhân viên của Công ty TNHH – Đầu Tư Công Nghệ và Thương Mại Hoàng Long.
– Sau đó quý khách chuyển tiền vào tài khoản Công ty TNHH – Đầu Tư Công Nghệ và Thương Mại Hoàng Long:
logobidv
Ngân hàng BIDV
agribank_logo
Ngân hàng Agribank
vcb
Ngân hàng VietCombank

– Sau khi chuyển tiền quý khách vui lòng gọi điện hoặc nhắn tin đến số hotline: 0904 445 618 để thông báo cho chúng tôi. Ngay sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ chuyển hàng cho quý khách.

– Công ty TNHH – Đầu Tư Công Nghệ và Thương Mại Hoàng Long áp dụng phương thức vận chuyển theo hệ thống và biểu giá của chuyển phát nhanh bưu điện, với phương thức “Nhanh chóng, chính xác và hài lòng tới quý khách”.

– Công ty TNHH – Đầu Tư Công Nghệ và Thương Mại Hoàng Long giao hàng đúng địa chỉ mà quý khách cung cấp cho nhân viên công ty.

SỐ ĐIỆN THOẠI : 0904 445 618